Xưởng chuyên sỉ áo thun TpHCM chất lượng, sll, bao đổi trả nếu hàng lỗi

Bạn chuyên bán các dòng áo thun dành cho nam, bạn đã có xưởng bỏ sỉ, nhưng giá lấy về cao, và nhiều chính sách không hấp dẫn cho khách sỉ. Vậy bạn hãy yên tâm, đến với Lami Shop – Xưởng chuyên sỉ áo thun TpHCM chất lượng, sll, bao đổi trả nếu hàng lỗi.

Chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, đa dạng mẫu mã, size, với nhiều kiểu áo như: áo thun nam cổ tròn, áo thun nam cố bẻ, áo thun nam cổ bé có túi, áo thun sọc ngang, áo thun trơn…với nhiều thương hiệu lớn, với nhiều sản phẩm chuẩn hàng VNXK cho bạn lựa chọn.

Lami Shop – Xưởng chuyên sỉ áo thun TpHCM chất lượng

Các sản phẩm áo thun tại Lami Shop được nhiều khách sỉ yêu thích bởi chất lượng mà nó mang lại. Điều này được thể hiện rõ qua việc khách sỉ bán rất chạy đối với các dòng áo thun tại Lami Shop.

Xưởng chuyên sỉ áo thun TpHCM chất lượng, sll

Điểm qua một số chất lượng dòng áo thun tại xưởng chuyên sỉ Lami Shop

  • Chất liệu vải: với các dòng vải được lựa chọn kỹ càng, mang lại sự thoải mái, mát mẻ cho người mặc: cotton, thun lạnh, thun thể thao…
  • Khả năng thấm hút mồ hôi: cực tốt nên bạn luôn cảm thấy dễ chịu khi mặc dòng áo này dù làm các công việc ra nhiều mồ hôi.
  • Sớ vải: mềm mịn, lâu xù lông, lâu phai màu
  • Đường chỉ may: chắc chắn, không thô, không ẩu

Xưởng chuyên sỉ áo thun TpHCM chất lượng

Các sản phẩm áo thun tại xưởng chuyên sỉ sll TpHCM – Lami Shop:

Xưởng chuyên sỉ áo thun TpHCM đa dạng

Áo thun cá sấu

Áo thun sọc ngang

Áo thun cổ tròn

Áo thun thể thao

Áo thun trung niên

02 cách lấy hàng áo thun giá sỉ tại Lami Shop

Lami Shop có xưởng may tại TpHCM, bên cạnh đó chúng tôi cung cấp sỉ sll dòng sản phẩm áo thun cho toàn quốc. Có 2 cách lấy sỉ tại Lami Shop như sau:

  1. Trực tiếp tại: 7A/43/18/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM
  2. Đặt hàng Online: liên hệ qua Zalo của Lami Shop để cập nhật nhanh nhất các dòng sản phẩm áo thun, chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn từ 2 – 4 ngày sau khi nhận được đơn hàng của bạn

Xưởng chuyên sỉ áo thun TpHCM sll

Lami Shop – Xưởng chuyên sỉ áo thun TpHCM bao đổi trả nếu hàng lỗi

Nhằm giúp Quý khách sỉ và Lami Shop găn bó lâu dài, Lami Shop với chính sách đổi trả, tạo lòng tin và sự an tâm cho khách sỉ. Bạn tham khảo một số chính sách đổi trả chính tại Lami Shop

Chính sách đổi trả tại Lami Shop

Hiện nay có rất nhiều xưởng cung cấp sỉ áo thun, tuy nhiên tại Lami Shop, chúng tôi chuyên cung cấp sll áo thun nam nữ chuẩn hàng VNXK, cam kết về chất lượng sản phầm, cam kết sản phẩm như hình và đặc biệt, giá rẻ hơn so với thị trường từ 5 – 10%.

Liên hệ Lami Shop – Xưởng chuyên sỉ áo thun TpHCM ngay, để xem thông tin sản phẩm mau nhất, kết bạn zalo với Lami Shop nhé.

HOTLINE: 0818 499 343
Chat Zalo
Gọi Ngay
Chat Facebook