Lami Shop – Xưởng chuyên sỉ áo thun nam sọc ngang chất lượng

Lami Shop – Xưởng chuyên sỉ áo thun nam sọc ngang chất lượng. Áo thun nam sọc ngang luôn là một trong những lựa chọn cho nhiều các bạn nam, và hiện nay, những kiểu áo sọc ngang không đơn thuần là những sọc ngang bản lớn mà còn cách điệu với sự bố trí các đường sọc ngang tạo nên nét mới lại cho kiểu áo này.

Nếu bạn đang kinh doanh, buôn bán quần áo nam thì kiểu áo sọc ngang chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Xưởng chúng tôi – Lami Shop – nơi sản xuất những kiểu áo cho nam giới và chắc hắn áo thun nam sọc ngang sẽ không ngoại lệ. Lami Shop – Xưởng chuyên sỉ với giá sỉ rẻ hơn thị trường từ 5 – 10%.

Lami Shop - Xưởng chuyên sỉ áo thun nam sọc ngang chất lượng

I/ Xưởng chuyên sỉ áo thun nam sọc ngang với giá sỉ rẻ hơn thị trường từ 5 – 10% chỉ tại Lami Shop

1. Các sản phẩm áo thun sọc ngang tại xưởng chuyên sỉ Lami Shop

1.1. Chất lượng

Lami Shop tập trung hướng đến chất lượng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng, các sản phẩm tại Lami Shop đều hướng đến việc lựa chọn chất liệu loại 1, vải mềm mịn, lâu xù lông, lâu phai vào, mặc vào thoáng mát, vải có độ thấm hút mồ hôi tốt tránh gây khó chịu, sự dính bết đến người mặc.

Đường chỉ may chắc chắn, đường may đẹp, không ẩu cũng chính là yếu tố giúp khách hàng yêu thích sản phẩm tại Lami Shop hơn.

Xưởng chuyên sỉ áo thun TpHCM chất lượng, sll

1.2. Chất liệu

Các sản phẩm áo thun nam sọc ngang thiên về các chất liệu: thun lạnh, cotton, thun thể thao, thun cá sấu…nhằm giúp người mặc cảm nhận được sự mát mẻ, thoải mái, dễ chịu, nhất là với khí hậu Việt Nam.

1.3. Màu sắc

Sản phẩm áo thun nam sọc ngang tại xưởng chuyên sỉ với đa dạng màu sắc: xanh biển, xanh dương, xanh lá, đỏ, đen, trắng, vàng, xám…đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn

1.4. Kiểu dáng

Kiểu dáng phong phú: áo thun nam sọc ngang cổ tròn, áo thun nam sọc ngang cổ bẻ, áo thun nam sọc ngang cổ bẻ có túi, áo thun nam sọc ngang tay dài…

2. Các thông tin cần biết về việc lấy sỉ áo thun nam sọc ngang tại Lami Shop

2.1. Chính sách lấy hàng

Mọi thông tin về việc chính sách lấy hàng tại Xưởng chuyên sỉ áo thun nam sọc ngang Lami Shop, vui lòng kết bạn với Zalo chúng tôi để được biết thêm chi tiết.

2.2 Lý do chọn Lami Shop

8 lý do chọn lami lấy giá sỉ

2.3. Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả tại Lami Shop

2.4. Thông tin liên hệ

Mọi thông tin liên hệ Xưởng chuyên sỉ áo thun nam sọc ngang Lami Shop vui lòng liên hệ Zalo Lami hoặc đến trực tiếp tại 7A/43/18/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM để xem hàng trực tiếp.

HOTLINE: 0818 499 343
Chat Zalo
Gọi Ngay
Chat Facebook