Địa chỉ chuyên sỉ áo thun xuất khẩu có túi uy tín chất lượng

Địa chỉ chuyên sỉ áo thun xuất khẩu có túi uy tín chất lượng nào dành cho người mới bắt đầu bán hàng và người đã bán hàng lâu năm. Đến với Lami Shop, bạn sẽ nhận được sự an tâm từ chất lượng đến những chính sách mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Địa chỉ chuyên sỉ áo thun xuất khẩu có túi uy tín chất lượng

Lami Shop là địa chỉ chuyên sỉ áo thun xuất khẩu có túi gồm: áo thun xuất khẩu cá sấu nam có túi, áo thun trơn xuất khẩu có túi, áo thun nam xuất khẩu cổ bẻ có túi, áo thun sọc ngang xuất khẩu có túi…và được bỏ  sỉ ở nhiều địa điểm như: Đồng Tháp, Vũng Tàu, TpHCM, Vinh, Cần Thơ, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Bến Tre, Rạch Giá Kiên Giang, chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Bến Thành, chợ Kim Biên, chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Hàng Ngang Hàng Đào…

I/ Sản phẩm áo thun xuất khẩu có túi tại Lami Shop

1. Sản phẩm

Nếu như bạn muốn xem chi tiết nhiều mẫu mã, cập nhật nhanh nhất các sản phẩm và giá sỉ, bạn liên hệ Zalo Lami để xem chi tiết nhất.

2. Kiểu dáng

Có nhiều kiểu dáng, màu sắc cho bạ lựa chọn như: áo thun xuất khẩu cá sấu nam có túi, áo thun trơn xuất khẩu có túi, áo thun nam xuất khẩu cổ bẻ có túi, áo thun sọc ngang xuất khẩu có túi…

3. Size

Áo thun có túi xuất khẩu tại Lami Shop có nhiều size để bạn lựa chọn: M, L, XL và XXL

4. Chính sách đổi trả

Nhằm tạo điều kiện cho bạn bán hàng được tốt, cũng như giúp bạn an tâm không lo hàng bị lỗi sẽ bị tồn, Lami Shop có chính sách đổi trả dành cho việc lấy sỉ áo thun có túi xuất khẩu như sau:

Chính sách đổi trả tại Lami Shop

II/ 8 lợi thế chủ yếu để bạn tin tưởng lấy áo thun có túi tại Lami Shop sẽ bán được tốt

Nhờ sản phẩm chất lượng và hình ảnh thật, đẹp mắt, lại có chính sách đổi trả nên ượng khách lẻ của khách sỉ rất hài lòng, và thay vì mua 1 sản phẩm, nhiều người đã mua thêm 2 – 5 bộ để mặc.

8 lý do chọn lami lấy giá sỉ

IV/ Thông tin liên hệ

Lami Shop – địa chỉ chuyên sỉ áo thun xuất khẩu có túi uy tín chất lượng được nhiều người yêu thích và tin tưởng. Bạn có thể liên hệ xem sản phẩm áo thun xuất khấu có túi tại Lami Shop bằng 2 cách:

1. Xem trực tiếp

Tại địa chỉ 7A/43/18/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

2. Qua Zalo

Zalo là nơi Lami Shop cập nhật nhanh nhất các mẫu áo thun có túi với thông tin rõ ràng và giá sỉ đầy đủ, vui lòng kết bạn qua Zalo Lami để được tư vấn rõ ràng, nhiệt tình nhất.

HOTLINE: 0818 499 343
Chat Zalo
Gọi Ngay
Chat Facebook